Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp

Sáng ngày 24/6, Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ch­ương trình chuyên viên cao cấp cho cán bộ, công chức, viên chức hệ thống Học viện khu vực phía Bắc.

Dự buổi Lễ có GS,TS Nguyễn Đăng Thành - Phó Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Hành chính; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo một số viện nghiên cứu cùng nhiều thầy giáo, cô giáo và 97 học viên của Lớp.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS, TS Nguyễn Duy Bắc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ khẳng định: có được kết quả hôm nay là do sự nỗ lực phối hợp tích cực giữa Vụ Tổ chức - Cán bộ Học viện với Học viện Hành chính trong xây dựng kế hoạch mở lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương ­trình chuyên viên cao cấp của hệ thống Học viện khu vực phía Bắc. Lớp học được nhiều nhà khoa học, nhiều thầy giáo, cô giáo giàu kinh nghiệm, kết hợp phương pháp giảng dạy hiện đại truyền đạt kiến thức. Các chuyên đề có sự gắn kết chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, các buổi học diễn ra trong không khí sôi nổi, hiệu quả.

Kết thúc khóa học, 58 đồng chí học viên đạt kết quả học tập loại Giỏi, chiếm 59%; 35 đồng chí đạt loại Khá, chiếm 36%; 05 đồng chí đạt loại Trung bình, chiếm 5%; 17 đồng chí học viên nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện do đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt tập thể Lớp, PGS,TS Đoàn Minh Huấn, Giám đốc Học viện Khu vực I, Lớp trưởng, đã trân trọng phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sát trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Ban Giám đốc Học viện Hành chính và lãnh đạo các đơn vị chức năng trong việc triển khai, tổ chức Lớp học. Đồng thời, bày tỏ tình cảm trân trọng, biết ơn các thầy giáo, cô giáo của Học viện Hành chính trong 02 tháng qua đã tận tình giảng dạy, trao đổi kiến thức, chia sẻ tri thức với học viên của lớp.

Phát biểu kết thúc buổi Lễ, GS,TS Nguyễn Đăng Thành chúc mừng những kết quả tốt đẹp của Lớp. Đồng chí nêu rõ, việc mở lớp học này là thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức và giảng viên lý luận chính trị  - hành chính của Học viện trong việc chuẩn hóa chức danh công chức, viên chức Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là quyết định đúng đắn, đáp ứng yêu cầu cấp bách trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Trong thời gian tới, Ban Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Hành chính sẽ tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để mở các lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên cao cấp, chuyên viên chính trong hệ thống Học viện, không chỉ khu vực phía Bắc, mà cả khu vực miền Trung và miền Nam.

TS,Đặng Kim Oanh - Tạp chí Lịch sử Đảng